ભાષાઓ
afrikaans | આફ્રિકાનાસ |
albanese | અલ્બેનિયન |
arabo | અરબિક |
azero | ઍજ઼ીરી |
basco | બાસ્ક |
bielorusso | બેલારૂસિયાન |
bengalese | બંગાળી |
bosniaco | બોસ્નિયન |
bulgaro | બલ્ગેરિયન |
cantonese | કૅંટનીસ |
catalano | કૅટલન |
cinese | ચાઇનીસ |
croato | ક્રોઍશીયન |
ceco | ચેક |
danese | દાનિશ |
olandese | ડચ |
inglese | અંગ્રેજી |
estone | ઍસટોનિયન |
filippino | ફીલીપીનો |
finlandese | ફિંનિશ |
francese | ફ્રેંચ |
georgiano | જૉર્જિયન |
tedesco | જર્મન |
greco | ગ્રીક |
gujarati | ગુજરાતી |
ebraico | હિબ્ર્યૂ |
hindi | હિન્દી |
ungherese | હંગેરિયન |
islandese | આઇસ્લૅંડિક |
indonesiano | ઈંડોનેશીયન |
irlandese | આઇરિશ |
italiano | ઇટૅલિયન |
giapponese | જપાનીસ |
kazako | કૅજ઼ૅક |
khmer | કંબોડિયન |
coreano | કોરિયન |
lao | લાઓ |
latino | લૅટિન |
lettone | લૅટ્વિયન |
lituano | લિથુઍનિયન |
malese | મલય |
marathi | મરાઠી |
mongolo | મૉંગોલીયન |
nepalese | નેપાળી |
norvegese | નૉર્વેજિયન |
pashtu | પાષ્તો |
persiano | પર્ષિયન |
polacco | પોલિશ |
portoghese | પોર્ટુગીસ |
punjabi | પંજાબી |
rumeno | રોમેનિયન |
russo | રશિયન |
gaelico scozzese | સ્કૉટિશ ગેલિક |
serbo | સર્બીયન |
slovacco | સ્લોવાક |
sloveno | સ્લોવીન |
somalo | સુમાલી |
spagnolo | સ્પૅનિશ |
swahili | સ્વાહીલી |
svedese | સ્વીડિશ |
tagalog | ટૅગલૉગ |
tamil | તમિલ |
telogu | તેલુગુ |
tailandese | થાઈ |
turco | ટર્કિશ |
ucraino | યૂક્રેનિયન |
urdu | ઉર્દૂ |
usbeco | ઉજ઼ીબેક |
vietnamita | વિયેટ્નામીસ |
gallese | વેલ્શ |
zulu | જ઼ૂલ્યૂ |