africânder | આફ્રિકાનાસ |
albanês | અલ્બેનિયન |
árabe | અરબિક |
azeri | ઍજ઼ીરી |
basco | બાસ્ક |
bielorrusso | બેલારૂસિયાન |
bengali | બંગાળી |
bósnio | બોસ્નિયન |
búlgaro | બલ્ગેરિયન |
cantonês | કૅંટનીસ |
catalão | કૅટલન |
chinês | ચાઇનીસ |
croata | ક્રોઍશીયન |
checo | ચેક |
dinamarquês | દાનિશ |
holandês | ડચ |
inglês | અંગ્રેજી |
estoniano | ઍસટોનિયન |
filipino | ફીલીપીનો |
finlandês | ફિંનિશ |
francês | ફ્રેંચ |
georgiano | જૉર્જિયન |
alemão | જર્મન |
grego | ગ્રીક |
gujarate | ગુજરાતી |
hebraico | હિબ્ર્યૂ |
hindi | હિન્દી |
húngaro | હંગેરિયન |
islandês | આઇસ્લૅંડિક |
indonésio | ઈંડોનેશીયન |
irlandês | આઇરિશ |
italiano | ઇટૅલિયન |
japonês | જપાનીસ |
cazaque | કૅજ઼ૅક |
cambojano | કંબોડિયન |
coreano | કોરિયન |
laosiano | લાઓ |
latim | લૅટિન |
પોર્ટુગીસ શબ્દભંડોળ | |
---|---|
પાનાં 5 નું 6 | |
➔
મહિનાઓ તથા ઋતુઓ |
હોકાયંત્ર ની નિશાની
➔ |
letão | લૅટ્વિયન |
lituano | લિથુઍનિયન |
malaio | મલય |
marata | મરાઠી |
mongol | મૉંગોલીયન |
nepalês | નેપાળી |
norueguês | નૉર્વેજિયન |
pastó | પાષ્તો |
persa | પર્ષિયન |
polaco | પોલિશ |
português | પોર્ટુગીસ |
panjabi | પંજાબી |
romeno | રોમેનિયન |
russo | રશિયન |
gaélico escocês | સ્કૉટિશ ગેલિક |
sérvio | સર્બીયન |
eslovaco | સ્લોવાક |
esloveno | સ્લોવીન |
somali | સુમાલી |
espanhol | સ્પૅનિશ |
suaíli | સ્વાહીલી |
sueco | સ્વીડિશ |
tagalog | ટૅગલૉગ |
tâmil | તમિલ |
telugu | તેલુગુ |
tailandês | થાઈ |
turco | ટર્કિશ |
ucraniano | યૂક્રેનિયન |
urdu | ઉર્દૂ |
uzbeque | ઉજ઼ીબેક |
vietnamita | વિયેટ્નામીસ |
galês | વેલ્શ |
zulu | જ઼ૂલ્યૂ |