afrikaans | આફ્રિકાનાસ |
albania | અલ્બેનિયન |
arabia | અરબિક |
azeri | ઍજ઼ીરી |
baski | બાસ્ક |
valkovenäjä | બેલારૂસિયાન |
bengali | બંગાળી |
bosnia | બોસ્નિયન |
bulgaria | બલ્ગેરિયન |
kantoninkiina | કૅંટનીસ |
katalaani | કૅટલન |
kiina | ચાઇનીસ |
kroatia | ક્રોઍશીયન |
tsekki | ચેક |
tanska | દાનિશ |
hollanti | ડચ |
englanti | અંગ્રેજી |
viro | ઍસટોનિયન |
filipino | ફીલીપીનો |
suomi | ફિંનિશ |
ranska | ફ્રેંચ |
georgia | જૉર્જિયન |
saksa | જર્મન |
kreikka | ગ્રીક |
gujarati | ગુજરાતી |
heprea | હિબ્ર્યૂ |
hindi | હિન્દી |
unkari | હંગેરિયન |
islanti | આઇસ્લૅંડિક |
indonesia | ઈંડોનેશીયન |
iiri | આઇરિશ |
italia | ઇટૅલિયન |
japani | જપાનીસ |
kazakki | કૅજ઼ૅક |
korea | કોરિયન |
lao | લાઓ |
latina | લૅટિન |
ફિંનિશ શબ્દભંડોળ | |
---|---|
પાનાં 5 નું 7 | |
➔
મહિનાઓ તથા ઋતુઓ |
હોકાયંત્ર ની નિશાની
➔ |
latvia | લૅટ્વિયન |
liettua | લિથુઍનિયન |
malaiji | મલય |
marathi | મરાઠી |
mongoli | મૉંગોલીયન |
nepal | નેપાળી |
norja | નૉર્વેજિયન |
pastu | પાષ્તો |
persia | પર્ષિયન |
puola | પોલિશ |
portugali | પોર્ટુગીસ |
punjabi | પંજાબી |
romania | રોમેનિયન |
venäjä | રશિયન |
gaeli | સ્કૉટિશ ગેલિક |
serbia | સર્બીયન |
slovakki | સ્લોવાક |
sloveeni | સ્લોવીન |
somali | સુમાલી |
espanja | સ્પૅનિશ |
swahili | સ્વાહીલી |
ruotsi | સ્વીડિશ |
tagalog | ટૅગલૉગ |
tamili | તમિલ |
telugu | તેલુગુ |
thai | થાઈ |
turkki | ટર્કિશ |
ukraina | યૂક્રેનિયન |
urdu | ઉર્દૂ |
uzbekki | ઉજ઼ીબેક |
vietnam | વિયેટ્નામીસ |
kymri | વેલ્શ |
zulu | જ઼ૂલ્યૂ |