afrikaans | આફ્રિકાનાસ |
albanais | અલ્બેનિયન |
arabe | અરબિક |
azéri | ઍજ઼ીરી |
basque | બાસ્ક |
biélorusse | બેલારૂસિયાન |
bengali | બંગાળી |
bosnien | બોસ્નિયન |
bulgare | બલ્ગેરિયન |
cantonais | કૅંટનીસ |
catalan | કૅટલન |
chinois | ચાઇનીસ |
croate | ક્રોઍશીયન |
tchèque | ચેક |
danois | દાનિશ |
néerlandais | ડચ |
anglais | અંગ્રેજી |
estonien | ઍસટોનિયન |
philippin | ફીલીપીનો |
finnois | ફિંનિશ |
français | ફ્રેંચ |
géorgien | જૉર્જિયન |
allemand | જર્મન |
grec | ગ્રીક |
gujarati | ગુજરાતી |
hébreu | હિબ્ર્યૂ |
hindi | હિન્દી |
hongrois | હંગેરિયન |
islandais | આઇસ્લૅંડિક |
indonésien | ઈંડોનેશીયન |
irlandais | આઇરિશ |
italien | ઇટૅલિયન |
japonais | જપાનીસ |
kazakh | કૅજ઼ૅક |
khmer | કંબોડિયન |
coréen | કોરિયન |
laotien | લાઓ |
latin | લૅટિન |
ફ્રેંચ શબ્દભંડોળ | |
---|---|
પાનાં 6 નું 8 | |
➔
દેશો તથા નાગરિકતા |
હોકાયંત્ર ની નિશાની
➔ |
lette | લૅટ્વિયન |
lithuanien | લિથુઍનિયન |
malais | મલય |
marathi | મરાઠી |
mongole | મૉંગોલીયન |
népalais | નેપાળી |
norvégien | નૉર્વેજિયન |
pashto | પાષ્તો |
persan | પર્ષિયન |
polonais | પોલિશ |
portugais | પોર્ટુગીસ |
pendjabi | પંજાબી |
roumain | રોમેનિયન |
russe | રશિયન |
gaélique écossais | સ્કૉટિશ ગેલિક |
serbe | સર્બીયન |
slovaque | સ્લોવાક |
solvène | સ્લોવીન |
somali | સુમાલી |
espagnol | સ્પૅનિશ |
swahili | સ્વાહીલી |
suédois | સ્વીડિશ |
tagalog | ટૅગલૉગ |
tamil | તમિલ |
télougou | તેલુગુ |
thaï | થાઈ |
turc | ટર્કિશ |
ukrainien | યૂક્રેનિયન |
ourdou | ઉર્દૂ |
ouzbek | ઉજ઼ીબેક |
vietnamien | વિયેટ્નામીસ |
gallois | વેલ્શ |
zoulou | જ઼ૂલ્યૂ |