afrikáans | આફ્રિકાનાસ |
albano | અલ્બેનિયન |
árabe | અરબિક |
azerbaiyano અથવા azerí | ઍજ઼ીરી |
vasco | બાસ્ક |
bielorruso | બેલારૂસિયાન |
bengalí | બંગાળી |
bosnio | બોસ્નિયન |
búlgaro | બલ્ગેરિયન |
cantonés | કૅંટનીસ |
catalán | કૅટલન |
chino | ચાઇનીસ |
croata | ક્રોઍશીયન |
checo | ચેક |
danés | દાનિશ |
holandés | ડચ |
inglés | અંગ્રેજી |
estonio | ઍસટોનિયન |
filipino | ફીલીપીનો |
finés | ફિંનિશ |
francés | ફ્રેંચ |
georgiano | જૉર્જિયન |
alemán | જર્મન |
griego | ગ્રીક |
guyaratí | ગુજરાતી |
hebreo | હિબ્ર્યૂ |
hindi | હિન્દી |
húngaro | હંગેરિયન |
islandés | આઇસ્લૅંડિક |
indonesio | ઈંડોનેશીયન |
irlandés | આઇરિશ |
italiano | ઇટૅલિયન |
japonés | જપાનીસ |
kazajo | કૅજ઼ૅક |
jemer | કંબોડિયન |
coreano | કોરિયન |
lao | લાઓ |
latín | લૅટિન |
સ્પૅનિશ શબ્દભંડોળ | |
---|---|
પાનાં 6 નું 7 | |
➔
દેશો તથા નાગરિકતા |
હોકાયંત્ર ની નિશાની
➔ |
letón | લૅટ્વિયન |
lituano | લિથુઍનિયન |
malayo | મલય |
maratí | મરાઠી |
mongol | મૉંગોલીયન |
nepalí | નેપાળી |
noruego | નૉર્વેજિયન |
pastún | પાષ્તો |
persa | પર્ષિયન |
polaco | પોલિશ |
portugués | પોર્ટુગીસ |
punyabí | પંજાબી |
rumano | રોમેનિયન |
ruso | રશિયન |
gaélico escocés | સ્કૉટિશ ગેલિક |
serbio | સર્બીયન |
eslovaco | સ્લોવાક |
esloveno | સ્લોવીન |
somalí | સુમાલી |
español | સ્પૅનિશ |
swahili | સ્વાહીલી |
sueco | સ્વીડિશ |
tagalo | ટૅગલૉગ |
tamil | તમિલ |
telugu | તેલુગુ |
tailandés | થાઈ |
turco | ટર્કિશ |
ucraniano | યૂક્રેનિયન |
urdu | ઉર્દૂ |
uzbeko | ઉજ઼ીબેક |
vietnamita | વિયેટ્નામીસ |
galés | વેલ્શ |
zulú | જ઼ૂલ્યૂ |